เกมแอคชั่น Arcana Tactics เกมแนว RPG ที่คุณจะต้องหลงรัก

               หากให้พูดถึงเกมต่อสู้สนุกๆ สักเกมเชื่อว่าใครหลายๆ คนต้องนึกถึงเกม Arcana Tactics กันแน่นอน เพราะเกมนี้ถือเป็นเกมที่มีอาชีพให้เลือกเล่นมากกว่าหลายร้อยอาชีพด้วยกัน แถมตัวละครในเกมก็มีความสวยสะดุดตา ทั้งยังมีด่านสนุกๆ เตรียมไว้ต้อนรับคุณอีกเพียบเลยล่ะ หากใครอยากรู้กันแล้วว่าเกม Arcana Tactics จะมีความสนุกอย่างไร เราตามไปดูกันเลยค่ะ

รีวิวเกมต่อสู้สุดหรรษา Arcana Tactics ปี 2022

Arcana Tactics

               Arcana Tactics เป็นเกมแนว RPG สุดน่ารักที่มีอาชีพให้เลือกเล่นมากกว่าหลายร้อยอาชีพ โดยวิธีการเล่นเกมนี้ก็ไม่ได้ยาก เพียงแต่คุณจะต้องใช้ไหวพริบและปฏิภาณในการเอาชนะศัตรูให้ได้ โดยในเกมนี้เราสามารถเลือกผู้เล่นคนอื่นๆ มาร่วมปาร์ตี้ในเกมได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งเริ่มแรกที่เข้าสู่เกมเราจะสามารถเลือกตัวละครระดับพื้นฐานได้ 8 ตัว ได้แก่ Lancer Cleric Archer Warrior Swordman Rogue Wizard และ Spirit แต่ถ้าใครอยากได้ตัวละครที่โหดกว่านั้น คุณก็สามารถเข้าไปซื้ออาชีพใหม่ๆ

เกมมาแรง

ในร้านค้าได้เลย ซึ่งภายหลังจากที่เราเลือกตัวละครได้แล้ว ขั้นตอนต่อมาคือเราจะต้องลงแข่งในสนามภายในเกม พร้อมกับทำการสังหารบอสในเกมให้หมด จีคลับ 168 หากผ่านด่านบอสได้สำเร็จแล้วเราก็จะสามารถนำของรางวัลที่ได้รับนี้ไปอัพเกรดตัวละครในเกมได้ทันที ซึ่งจริง ๆ แล้วอาชีพในเกม Arcana Tactics จะถูกแบ่งออกเป็น 5 ระดับ ได้แก่ ระดับน้ำแข็ง ระดับไฟ ระดับพืช ระดับน้ำแข็ง และระดับธาตุแสง โดยจะเรียงจากความสามารถต่ำสุดไปสูงสุด นอกจากการเล่นเกมแบบทั่วไปแล้ว

เกมออนไลน์

ภายในเกมยังมีภารกิจรายวันให้คุณเลือกเล่นด้วยเช่นกัน ซึ่งหากเราทำภารกิจรายวันได้สำเร็จ ผลตอบแทนที่ได้รับนั่นก็คือเพชร เงินในเกม และหินตัวละคร สรุปโดยภาพรวมแล้วเกม Arcana Tactics ถือเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นเกมที่แตกต่างเกม RPG โดยทั่วไป ทั้งยังมีอาชีพตัวละครให้เลือกมากถึง 139 อาชีพ สำหรับใครที่ชอบเกมแนวสู้รบที่ต้องวางแผนหรือใช้กลยุทธ์ด้วยแล้ว ก็สามารถดาวน์โหลดเกม Arcana Tactics มาเล่นกันได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ Android และ iOS โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงมากมาย

Share

You may also like...