เงินมากับดวง RichMan10 มหากาพย์เกมเศรษฐี

            RichMan10 เส้นทางสู่ความรวยที่พาคุณก้าวขึ้นเป็นมหาเศรษฐีเพียงชั่วข้ามคืน ที่สุดของเกมเศรษฐีที่อัพเกรดความสนุกไปอีกขั้นเพื่อให้ผู้เล่นได้รู้สึกถึงกลิ่นความรวยความปังที่มากขึ้น เกมแคชชวลวางแผนสุดมันส์ที่คุณจะได้รับเงินเป็นกอบเป็นโกยตลอดการเล่นเกม RichMan10 หนทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบแต่โรยด้วยแบงก์เงิน เอาชนะผู้เล่นทุกคนและก้าวขึ้นเป็นผู้ครองบัลลังก์ที่ร่ำรวยที่สุดของอาณาจักร

ใครอยากเป็นเศรษฐี ฉันนะสิ! ฉันนะสิ! RichMan10 เกมของคนอยากรวย

RichMan10 11

                เกมเศรษฐีที่ดีที่สุด RichMan10 เกมที่พาความมั่งคั่งและความร่ำรวยมาสู่คุณอย่างไม่คาดไม่ถึง ยินดีต้อนรับสู่เส้นทางรวยของเกมเศรษฐีออนไลน์แสนสนุกที่โลกทั้งใบเต็มไปด้วยความศิวิไล เกมที่คุณจะมีทุกอย่างบนโลกใบนี้ไม่ว่าจะเป็นเงินสด เงินฝาก การ์ด บัตรหรือทอง เพียงการทอยลูกเต๋าแค่ครั้งเดียวก็อาจเปลี่ยนชีวิตของคุณไปตลอดการ RichMan10 เกมแคชชวลออนไลน์บน PC และ IOS รูปแบบ PVP ผู้เล่นหลายคน ดัดแปลงจากเกมกระดานสู่เกมบนจอคอมและโทรศัพท์มือถือที่เพิ่มทั้งความสนุก ความสะและความมันส์ที่มากขึ้น

RichMan10 13

พร้อมฟีเจอร์และโหมดเล่นมากมายที่หลากหลายกว่าเกมบนกระดาน โดย RichMan10 นี้จะเป็นเกมเศรษฐีทอยลูกเต๋าที่จะมีรูปแบบการเล่นเป็นแบบเปลี่ยนเทิร์นหรือผลัดกันเดินที่ผู้เล่นแต่ละคนจะได้ผลัดกันทอยลูกเต๋า ผลัดกันเดินและผลัดกันซื้อเมือง ซึ่งการเล่นเกมก็จะอ้างอิงตามเกมฉบับดั้งเดิมเลย คือ ผู้เล่นทุกคนจะมีเงินเริ่มต้นที่สามารถซื้อเมืองที่เราเดินไปหยุดได้และยังสามารถซื้อมืองต่อจากผู้เล่นคนอื่น ๆก็ได้ แต่ความพิเศษของเกมนี้ก็คือมันจะมีฟีเจอร์การเล่นที่หลากหลายกว่ามาก ๆ เช่น ผู้เล่นสามารถอัพลูกเต๋าได้เพื่อให้เลขที่ทอยออกมาดี

RichMan10 14

สามารถเลือกตัวละครและอัพเดพตัวละครได้ หรือตลอดจนการเล่นได้หลายสไตล์ทั้งโหมดเดี่ยว โหมดคู่และโหมดทีม นอกจากนี้ฉากและแผนที่การเดินก็มีเยอะมาก ๆ เมืองที่เดินก็หลากหลายจึงทำให้ผู้เล่นรู้สึกค่อนข้างไม่จำเจและตื่นเต้นอยู่เสมอ เกมเศรษฐีสนุก ๆ เล่นกับกลุ่มเพื่อนก็ได้ เล่นแก้เบื่อก็ได้ ดังนั้นใครท่สนใจก็สามารถตามไปซื้อเกม RichMan10 กันได้ที่ Steam สำหรับ PC โดยราคาจะอยู่ที่ 160.30 บาทถึง 9 กรกฎาคมนี้ และทาง App store สำหรับมือถือผู้ใช้ IOS ในราคา 199.00 บาทกันได้เลย ใครอยากรวยก็อย่าลืมตามมาเล่นกันน้า

ติดตาม เว็บเกมออนไลน์   แล้วตามมาเล่นเกมดี ๆแบบนี้ได้กับเรา

Share

You may also like...