แนะนำ Cats Organized Neatly เกมพัซเซิลต่อแมวสุดน่ารัก

Cats Organized Neatly เกมปริศนา 2 มิติสุดคิ๊วท์ที่คุณจะได้สนุกสนานไปกับการต่อตัวน้องแมว!! คุณมีหน้าที่จัดเพื่อนแมวของคุณให้เข้ากับตาราง ทุกๆสัดส่วนจะต้องลงตัวกันอย่างดีเยี่ยมและเพื่อนๆแมวทุกตัวจะต้องมีที่อยู่ให้เข้าไป Cats Organized Neatly ท้าทายปริศนากว่า 80 ด่านที่ไม่ซ้ำกัน พร้อมเล่นสนุกไปกับเพื่อนเหมียวหลากหลายสปีชี่ที่จะทำให้คุณยิ้มได้

เกมปริศนาตัวต่อแมวเหมียว Cats Organized Neatly

Cats Organized Neatly

เชิญพบกับดินแดนอันเป็นสัดส่วนของแมวเหมียว Cats Organized Neatly เกมปริศนา 2 มิติรูปแบบพัซเซิลตัวต่อสุดท้าทาย Saclub7 เกมแมวแสนน่ารักที่คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการแมวเหมียวพิชิตสัดส่วนตาราง Cats Organized Neatly เกมหรรษาจาก DU&I ที่มาพร้อมกับปริศนากว่า 80 ด่านที่ชวนให้สงสัย โดย Cats Organized Neatly นั้นจะเป็นเกมไขปริศนาแบบพัซเซิลที่จะให้ผู้เล่นได้สนุกสนานไปกับการท้าทายปริศนากระดานแมว

เกมมาแรง

ปริศนารูปแบบตารางที่ผู้เล่นจะต้องคิดคำนวณสัดส่วนของแมวและช่องตาราง กล่าวคือ Cats Organized Neatly นั้นจะมีตารางช่องต่างๆวางเรียงกันและแมวขนาดต่างๆที่จะมีรูปร่างแตกต่างกันไปตามสปีชี่ มีทั้งแมวตัวยาวเรียว แมวอวบอ้วน แมวขนาดเล็กและอื่นๆอีกมากมาย โดยผู้เล่นนั้นมีหน้าที่เดียวคือจะต้องทำอย่างไรก็ได้ที่จะทำให้แมวทุกตัวเข้าไปในช่องตารางที่เกมกำหนดไว้ ผู้เล่นจะจัดแจงหรือวางแมวตามสัดส่วนต่างๆของตารางยังไงก็ได้ตามอิสระเลยแค่เพียงให้จำนวนและขนาดของแมวพอดีกับตัวตาราง

เล่นเกมCats Organized Neatly

ซึ่งบอกเลยว่ามึนงงแน่นอน เพราะกระดานแมวที่วางตารางนั้นจะไล่ความยากขึ้นไปเรื่อยๆ การวางแมวในตารางจึงจะมีความซับซ้อนและท้าทายขึ้นมากๆในปต่ละด่านที่ผ่านไป เป็นอะไรที่เรียกได้ว่าว่าโหดหินมากๆ เกมปริศนาสนุกๆ ฝึกสมอง ได้คิดวิเคราะห์หาคำตอบ ทั้งสนุกและได้ฝึกสมอง ดังนั้นหากใครชอบเกมแนวนี้หรือเกมแนวไขปริศนาที่ต้องใช้สมองก็ขอแนะนำเกม Cats Organized Neatly นี้เลยนะคะ สามารถซื้อเกมได้ทาง steam

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...