รีวิวเกมปลูกผักเลี้ยงสัตว์สุดหรรษา Farming Season เกม NFT ปี 2022

               สำหรับใครที่รักการปลูกผักหรือเลี้ยงสัตว์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เราเชื่อว่าเกม Farming Season น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับคุณได้ไม่น้อยเลยค่ะ เพราะด้วยรูปแบบการเล่นเกมที่มีความเรียบง่ายและไม่หนักสมองมากนัก แถมเกมนี้ยังเพิ่มโอกาสในการทำเงินให้กับคุณได้ดีเลยล่ะ สำหรับใครที่อยากลองเล่นเกม Farming Season กันดูแล้ว เราตามมาดูวิธีการเล่นไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

วิธีการเล่นเกม Farming Season แบบเบื้องต้นฉบับมือใหม่หัดเล่น

Farming Season

               Farming Season เป็นเกมเพลย์แนว Simulation ที่ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นชาวสวนอย่างแท้จริง โดยเริ่มแรกผู้เล่นจะต้องซื้อตัวละครและที่ดินในเกม Farming Season กันก่อน ซึ่งเงินที่ใช้ในการซื้อนี้ก็สามารถเติมผ่านเหรียญ NFT ได้โดยตรง หรือถ้าใครอยากจะสุ่มกาชาเพื่อลุ้นรับไอเทมในเกมก็ได้เช่นกัน ซึ่งถ้าใครเป็นผู้เล่นสายฟรีคุณอาจจะไม่สามารถเล่นเกมนี้ได้เลย เพราะคุณจะต้องเติมเงินเพื่อซื้อที่ดินก่อนเริ่มเล่นเกม ซึ่งภายหลังจากที่เรามีตัวละครและที่ดินเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อมาคือการทำภารกิจในเกมให้สำเร็จ

เกมมาแรง

โดยภารกิจหลักๆ ในเกมนี้คือผู้เล่นจะต้องตามหาผลผลิตทางการเกษตรให้ครบตามที่ได้รับมอบหมาย และหากทำภารกิจในเกมสำเร็จแล้วผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็นการตอบแทน ยูฟ่าสล็อต แต่ทั้งนี้การจะได้รับภารกิจนั้นก็ยังแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ ด้วยกัน คือ Standard ซึ่งเป็นภารกิจพื้นฐาน ส่วนแบบ Great จะเป็นภารกิจระดับสูงซึ่งผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับเหรียญ CLC มากกว่าการทำภารกิจในแบบแรก

เกมออนไลน์

ส่วนวัตถุดิบที่ตัวละครจะต้องออกตามหาจะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกันคือ เมล็ดพันธุ์และอุปกรณ์เลี้ยงสัตว์ ยิ่งถ้าคุณสามารถเก็บสะสมวัตถุดิบได้มากเท่าไหร่ คุณก็จะสามารถนำวัตถุดิบเหล่านี้ไปวางขายในตลาดซื้อขาย เพื่อแลกเปลี่ยนวัตถุดิบเป็นเงินแล้วนำเงินที่ได้นี้ไปต่อยอดซื้อตัวละครและผืนฟาร์มให้ใหญ่ขึ้นจากเดิม สำหรับใครที่อยากลองเล่นเกม Farming Season กันดู คุณก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ Play store และระบบ iOS เลยค่ะ แต่ทั้งนี้ก่อนจะเล่นเกมก็อย่าลืมศึกษารายละเอียดเกม Farming Season กันเอาไว้ให้ดีด้วยนะคะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงสนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...