สนุกสุดเหวี่ยงไปกับ MY HERO ULTRA IMPACT เกมอนิเมะที่ทุกคนรอคอย

               ต้องยอมรับเลยว่าเกม MY HERO ULTRA IMPACT ถือเป็นเกมมือถือแนว Turn-Based RPG ที่แฟนๆ หนังอนิเมะหลายคนรอคอยเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยเนื้อเรื่องและรูปแบบของตัวเกมนี้ ไม่เพียงแต่จะเป็นเกมต่อสู้โดยทั่วไปแล้วเท่านั้น แถมในเกมยังหยิบเรื่องราวความสนุกของในอนิเมะมาไว้ในตัวเกมด้วย ทำให้เกม MY HERO ULTRA IMPACT เป็นเกมที่น่าเล่นเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้ ว่าแล้วเราก็ตามไปดูเนื้อหาของเกมนี้กันเลยค่ะ

รีวิว MY HERO ULTRA IMPACT เกมมือถือสุดฮิตปี 2022

MY HERO ULTRA IMPACT

โดยเนื้อเรื่องนี้เป็นการเล่าถึงเด็กหนุ่มผู้ไม่มีพลังวิเศษและมีความฝันอยากเป็นซุปเปอร์ฮีโร่เหมือนกับในการ์ตูนที่เขาชอบดู แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้ค้นพบว่าตัวเองนั้นเป็นผู้สืบทอดพลังวิเศษของฮีโร่คนหนึ่ง ทำให้โชคชะตาของเด็กหนุ่มได้เข้าสู่เส้นทางการเป็นฮีโร่ตามที่เข้าได้ใฝ่ฝันไว้ และทั้งหมดนี้จึงเป็นที่มาของเกม MY HERO ULTRA IMPACT นั่นเองค่ะ

เกมมาแรง

โดยระบบภายในเกมนี้จะเป็นเกมแนวกาชาที่เราจะต้องสะสมตัวละครต่างๆ ให้ครบ โดยตัวละครในเกมจะถูกแบ่งเป็นฝั่งวายร้ายและฝั่งฮีโร่ joker999 ซึ่งการต่อสู้ในเกมนี้จะเป็นการปะทะกับผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามแบบ 3 ต่อ 3 โดยเราสามารถเลือกเล่นเป็นตัวละครใดก็ได้ภายในเกม แต่สิ่งที่น่าสนใจของเกม MY HERO ULTRA IMPACT คือการใส่การ์ดเมมโมรี่เข้ามาให้กับตัวละครด้วย ทำให้เราสามารถเลือกช่วยบัฟและฮีลพลังให้กับเพื่อนในทีมได้อีกด้วย ส่วนอีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจคือเราสามารถปลดล็อคสกิลและอัพค่าสเตตัสให้กับตัวละครได้

เล่นเกมMY HERO ULTRA IMPACT

แต่ก่อนที่เราจะปลดล็อคตัวละครก็จำเป็นต้องสะสมทรัพยากรที่ใช้สำหรับการปลดล็อคให้ครบด้วย นั่นก็เท่ากับว่าผู้เล่นจะสามารถใช้สกิลในการโจมตีได้ถึง 2 สกิลด้วยกัน นอกจากนี้ภายในเกม MY HERO ULTRA IMPACT ยังมีการใส่ระบบห้องเรียนเอาไว้ให้ผู้เล่นมานั่งพูดคุยกันด้วย โดยภาพรวมถือว่าเป็นเกมที่ทำออกมาได้ดีสมการรอคอยเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่อยากลองเล่นเกม MY HERO ULTRA IMPACT ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ Android และ iOS เลยค่ะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงสนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...