ย้อนวันวานไปกับ Ragnarok X เกมคลาสสิกปีในตำนานที่ทุกคนรอคอย

ถ้าย้อนกลับไปในยุคแรก ๆ ของเกมแนว MMORPG เชื่อว่าใครหลายๆ คนน่าจะนึกถึงเกม Ragnarok X กันเป็นอย่างดี โดยรูปแบบและวิธีการเล่นของเกมนี้ก็ยังเป็นเกมแนวผจญภัยเหมือนเดิม โดยภารกิจหลักๆ ของคุณคือการเก็บเลเวลและฆ่าเหล่ามอนสเตอร์ในแต่ละด่าน บอกเลยว่าความสนุกจัดเต็มไม่แพ้ภาคแรกแน่นอน สำหรับใครที่อยากลองเล่นเกมนี้กันดู วันนี้เราก็ได้รวบรวมข้อมูลในเกม Ragnarok X มาให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ

ความสนุกของเกม Ragnarok X เกมผจญภัยแนว MMOPRG

Ragnarok X

               สำหรับใครที่เคยเล่นเกม Ragnarok X ในเวอร์ชันแรกกันมาก่อนแล้ว คุณก็น่าจะรู้รายละเอียดและวิธีการเล่นเกมไปพอสมควรแล้ว โดยสายอาชีพในเกม Ragnarok X จะมีทักษะและความสามารถที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด โดยอาชีพในตัวเกมนี้จะประกอบไปด้วย 6 คลาสหลักๆ

เล่นเกมRagnarok X

ได้แก่ Swordman , Mage , Acolyte , Thief , Archer และ Merchant มาพร้อมกับระบบไลฟ์ในเกมที่เปิดให้ผู้เล่นได้ตามล่าหาไอเทมไว้ใช้พัฒนาตัวละครให้มีความสามารถที่เพิ่มมากขึ้น uf99999 แต่ก่อนที่เราจะเริ่มไลฟ์กันนั้น ผู้เล่นทุกคนก็จำเป็นต้องใช้ค่า STM หรือที่เราเรียกกันว่าสเตมิน่า

เกมมาแรง

ซึ่งเป็นค่าที่นำมาใช้อัปเกรดตัวละครของเราให้มีความสามารถที่เก่งกาจขึ้น โดยเราสามารถหาค่านี้ได้จากการรับไอเทมบางชนิดหรือจากการใช้ไอเทม Odin’s Blessing นั่นเองค่ะ โดยรูปแบบของการใช้ระบบไลฟ์นี้ก็มีให้เราเลือกทั้งการเก็บเกี่ยว ทำอาหาร ขุดแร่ ตกปลา และการหลอมอาวุธต่าง ๆ ซึ่งอาวุธที่เหลาขึ้นมานี้สามารถไปตีบวกและอัปเกรดค่าสถานะต่าง ๆ ได้อีกด้วยนะ เรียกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ค่ะ ส่วนงานภาพในเกมนี้ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีและสามารถมองเห็นสภาพแวดล้อมได้ถึง 360 องศาเลย มาก แถมการที่ทางค่ายเกม Ragnarok X นำรูปแบบของตัวละครเก่า ๆ มาต่อยอดให้มีความคมชัดกว่าเดิม ก็ยิ่งทำให้ตัวเกมมีความน่าสนใจมากขึ้น สุดท้ายนี้หากใครอยากลองเล่นเกม Ragnarok X ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้บน PC เลยค่ะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...