แนะนำภาคเสริมของเกม The sim4 ที่คนรักเดอะซิมไม่ควรพลาด

               เมื่อพูดถึงเกมจำลองการใช้ชีวิตมนุษย์สุดฮิต เชื่อว่าทุกคนจะต้องนึกถึงเกม The sim4 กันแน่นอน เพราะเกม The sim4 ถือเป็นเกมที่มีความสนุกและสร้างเสียงหัวเราะให้เราได้เป็นอย่างดี ซึ่งจริงๆ แล้วเกม The sim ที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็มีภาคเสริมให้เราซื้อมาเล่นกันถึง 5 ภาคอีกด้วย แล้วความสนุกของแต่ละภาคจะเป็นอย่างไร เราตามไปดูกันเลยค่ะ

รีวิวความสนุกของ The sim4 ทั้ง 5 ภาค

The sim4

               มาเริ่มกันที่ภาคแรกกันก่อนเลย โดย The sim4 ภาคเสริม Get to work นี้จะเป็นภาคที่มีการเล่าเรื่องเกี่ยวกับตัวละครในที่ทำงานต่างๆ joker168 ซึ่งก็มีหลากหลายอาชีพให้เราได้เลือกเล่นด้วยกัน เช่น หากเรารับบทเป็นคุณหมอ เราก็ต้องเข้าไปผ่าตัดคนไข้ รวมถึงให้คำปรึกษากับคนไข้เสมือนของจริงเลย ซึ่งหากคุณรู้สึกว่าเล่นไปสักพักแล้วไม่ชอบอาชีพที่ทำอยู่ คุณก็สามารถลาออกจากตำแหน่งงาน และสมัครเข้าทำงานในที่ใหม่ได้เช่นกัน ส่วนใครที่เป็นสายปาร์ตี้ต้องลองเล่น Get Together ภาคนี้กันดู

เล่นเกมThe sim4

โดย The sim ภาคนี้จะมีเนื้อหาที่เน้นไปทางปาร์ตี้แบบจัดเต็ม รวมทั้งยังมีชมรมให้ซิมได้พบปะเพื่อนฝูงอยู่เสมอ นอกเหนือจากงานปาร์ตี้แล้วภายในเกมก็ยังมีฟังก์ชันพิเศษ ให้เราออกแบบร้านค้าและร้านอาหารได้ตามใจชอบ มาต่อกันที่ The sim4 ภาค Season มาพร้อมกับฤดูกาลที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูใบไม้ผลิ ตลอดจนฤดูหนาว ซึ่งในแต่ละฤดูกาลคุณจะต้องทำภารกิจให้สำเร็จตามเควสที่ได้รับในแต่ละวัน ต่อกันด้วย The sim4 ภาค Eco LifeStyle มาในคอนเซปต์รักษ์โลกและมิตรเป็นกับสิ่งแวดล้อม

เกมมาแรง

โดยความพิเศษของซิมส์ภาคนี้คือเราจะต้องเปลี่ยนแปลงพื้นที่ที่เต็มไปด้วยมลพิษให้กลายมาเป็นพื้นที่สีเขียว รวมถึงการฟื้นฟูเมืองและท่าเรือที่ทรุดโทรมจากขยะใต้น้ำให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง และสำหรับ Cottage Living จะเป็นภาคที่เกี่ยวกับวิถีชีวิตของผู้คนในชนบท โดยเราจะได้เลี้ยงสัตว์มากมาย เช่น เลี้ยงไก่ เลี้ยงวัว รวมถึงการปลูกพืชทางเกษตรเสมือนชีวิตชาวไร่ชาวสวนแบบสมจริง หากใครรู้สึกชอบภาคไหนเป็นพิเศษก็อย่าลืมดาวน์โหลด The sim4 ผ่าน Origin ได้แล้ววันนี้โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงสนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...