เกมจำลองเอาชีวิตรอดมุมมองบุคคลที่หนึ่ง Hand Simulator: Survival

Hand Simulator : Survival เกมจำลองเอาชีวิตรอดบนเกาะมุมมองบุคคลที่ 1 กับการใช้ชีวิตที่ต้องทำทุกอย่างด้วยสองมือของคุณ เกมตลกร้ายสุดขำขันแนว Simulator ที่คุณจะได้พบกับประสบการณ์สุดแปลกใหม่ที่ชวนให้งงงวย ในเกมนี้คุณไม่ต้องทำอะไร แค่มีชีวิตให้อยู่รอดต่อไปคือเป้าหมายเดียวของคุณ Hand Simulator ความหิวและความกระหายจะบีบให้คุณหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองอยู่รอด ที่นี่ไม่มีกฎเกณฑ์อะไรแค่คุณกำจัดความหิวและกระหายออกไปคุณก็อยู่รอดได้อีกวัน

เกมขำขันแบบตลกร้าย Hand Simulator อยู่รอดด้วยสองมือของเรา

Hand Simulator

เมื่อคุณต้องใช้ชีวิตบนเกาะใหญ่กลางมหาสมุทรที่ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใดๆ แต่เพื่อให้อยู่รอดต่อไปคุณจึงต้องใช้สองมือที่มี โดย Hand Simulator นั้นจะเป็นเกมจำลองสถานการณ์แสนตลกร้ายผสมผสานเกมเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะได้จำลองเอาชีวิตรอดบนเกาะห่างไกลความเจริญ

เล่นเกมHand Simulator

เป็นเกมมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่เน้นให้ผู้เล่นได้เห็นการทำงานของ “มือ” อวัยวะส่วนสำคัญบนร่างกายที่ช่วยในการหยิบจับและทำทุกอย่างในการใช้ชีวิต ซึ่งการเล่น Hand Simulator นั้นหลักๆก็จะเป็นการเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะต้องออกหาอาหาร เสบียงต่างๆเพื่อกินประทังชีวิต สล็อตฟาโรห์ การหาอาหารนั้นก็จะมีทั้งการล่าสัตว์บกและสัตว์น้ำไปตลอดจนการยิงนกจากฟ้าเพื่อมาทำกิน นอกจากนี้ก็จะเป็นการเก็บผักและผลไม้ที่ขึ้นตามจุดต่างๆของเกาะกิน ผู้เล่นยังต้องออกสำรวจไปตามส่วนต่างๆของเกาะเพื่อหาของหรือวัสดุต่างๆที่สามารถนำมาสร้างเป็นบ้านที่พักอาศัยหรือประดิษฐ์เป็นข้าวข้องเครื่องใช้หรืออาวุธต่างๆที่ต้องใช้ในการดำรงชีวิต

เกมมาแรง

ซึ่งจะเห็นได้การเล่น Hand Simulator นั้นโดยส่วนใหญ่ก็จะเหมือนกับเกมเอาชีวิตรอดทั่วๆไปเลยที่ผู้เล่นต้องหาอาหาร สร้างบ้าน ประดิษฐ์อาวุธเพื่อไว้ล่าหรือป้องกันสัตว์ แต่ความสนุกที่เพิ่มเข้ามาของ Hand Simulator นั้นคือตัวเกมจะมีโหมดเล่นหลายคนที่ผู้เล่นสามารถปาร์ตี้กับเพื่อนๆได้ เป็นการปาร์ตี้ในรูปแบบเอาชีวิตรอดด้วยกัน หาอะไรสนุกๆบนเกาะเล่นด้วยกัน กินอาหารด้วยกัน Hand Simulator ก็เป็นเกมตลกๆ เอาชีวิตรอดแบบไร้ขอบเขตที่หากใครสนใจก็ซื้อเกมได้ใน Steam

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงสนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...