เกมเอาชีวิตรอดในเมืองขยะลอยน้ำ Flotsam ชีวิตใหม่หลังวันสิ้นโลก

Flotsam จะทำอย่างไรหากวันสิ้นโลกมาถึง! เกมเอาชีวิตรอดในเมืองขยะลอยน้ำที่คะณจะได้สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตบนผืนน้ำหลังการวิบัติครั้งใหญ่ที่โลกทั้งใบถูกปกคลุมด้วยสมุทร วิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปทำให้ใครต่อใครต่างก็สิ้นหวัง แต่นั่นไม่ใช่คุณ เพราะเมื่อมันเกิดขึ้นแล้วสิ่งเดียวที่ทำได้คือปรับตัวกับมันและมีชีวิตอยู่ต่อไป Flotsam เกมจำลองสถานการณ์แนวอาณานิคมที่คุณจะได้เป็นเจ้าแห่งทะเล สร้างอาณาจักรลอยน้ำของคุณเองและช่วยเหลือผู้คนเพื่อการเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่คุณจะไม่ผิดหวังกับมัน!

เกมจำลองสถานการณ์แนวอาณานิคม Flotsam เมืองลอยน้ำ

Flotsam

เมื่อโลกได้เปลี่ยนไปแล้ว สิ่งเดียวที่คุณทำได้คือมีชีวิตอยู่ต่อไปให้ได้ในโลกที่เปลี่ยนแปลง Flotsam เกมจำลองสถานการณ์แนวอาณานิคมจาก Pajama Llama Games เกมเอาชีวิตรอดในเมืองขยะลอยน้ำที่คุณจะได้จำลองเป็นผู้รอดชีวิตที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ต่อไป เหตุการณ์วันสิ้นโลกได้นำพาหายนะมาสู้มนุษย์ พื้นสีเขียวถูกเปลี่ยนให้เป็นสีฟ้าคราม ผืนน้ำปกคลุมทุกอย่างและทุกสรรพสิ่ง

เกมมาแรง

ไม่เหลือสิ่งใดเลยนอกจากขยะลอยไปและลอยมา สล็อตฟาโร168 ผู้คนที่เหลืออยู่จึงทำได้แค่เปลี่ยนมันให้กลายเป็นสิ่งที่จะช่วยให้พวกเขาดำรงชีวิตต่อไป ซึ่ง Flotsam นั้นก็จะเป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดบนผืนน้ำที่ไม่มีอะไรเลย มีแค่แพและขยะมากมายที่หลงเหลืออยู่หลังจากเหตุการณ์ภัยพิบัติครั้งใหญ่ ดังนั้นการจะดำรงอยู่ต่อไปเกมจึงให้ผู้เล่นสร้างอาณาจักรลอยน้ำของตัวเองจากขยะทั้งหลายที่ยังใช้งานได้ ซึ่งรูปแบบการเล่น Flotsam นั้นคือผู้เล่นจะต้องสร้างแพที่อยู่อาศัยของตัวเองจากสิ่งของและขยะต่างๆที่เก็บได้จากสมุทร ค่อยๆสร้างไปเรื่อยๆจนขยายใหญ่ขึ้นเป็นเมืองลอยน้ำที่แข็งแรงและมั่นคง 

เดมออนไลน์

ทั้งนี้นอกจากการสร้างแล้วผู้เล่นก็ยังต้องหาเสบียงสำหรับไว้กินประทังชีวิตที่ไม่ว่าจะเป็นการจับสัตว์ทะเลกินหรือผลไม้และอาหารต่างๆที่หาได้บนเกาะ และนอกจากนี้ผู้เล่นก็จะต้องคอยช่วยผู้รอดชีวิตคนอื่นๆที่อาจหลงเหลืออยู่อีกด้วย Flotsam ก็เป็นเกมเอาชีวิตรอดแบบก่อสร้างอาณานิคม สร้างเมือง ใช้ชีวิต ประดิษฐ์สิ่งของที่หากใครอยากตามไปเล่นก็ซื้อเกมได้ใน Steam

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...