แนะนำเกมฮาๆ Who’s Your Daddy?! ทารกจอมดื้อกับคุณพ่อผู้ไร้เดียงสา

Who’s Your Daddy เกมขำขันสนุกสนานกับเรื่องราวสุดฮาของคุณพ่อผู้ไรเดียงกับทารกจอมแสบ เมื่อผู้เป็นพ่อต้องมาดูแลลูกทารกเพียงลำพัง เขาจึงต้องรับมือกับความแสบของผู้เป็นลูกที่มักหาเรื่องเสี่ยงตาย พยายามป้องกันไม่ให้ลูกชายทารกของคุณตุยเย่ รักษาชีวิตเขาไปจนจบเกมแล้วคุณจะเป็นไท Who’s Your Daddy ใครจะรู้ว่าการเป็นพ่อคนจะยากขนาดนี้ ต่อสู้กับปัญหาสารพัดอย่างและทำหน้าที่พ่อให้ดีที่สุด ทารกน้อยจะรอดจากอันตรายได้หรือไม่ คุณพ่อเท่านั้นที่ช่วยได้!

เกมจำลองสถานการณ์สุดขำขัน Who’s Your Daddy ปกป้องลูกน้อยจากความตุย!!

Who's Your Daddy

เมื่อลูกของคุณดื้อเกินไป ปฏิบัติการควบคุมความดื้อจึงได้เริ่มขึ้น Who’s Your Daddy เกมจำสถานการณ์สุดขำขันจากทีมผู้พัฒนา Evil Tortilla Games ที่จะมาสร้างเสียงเฮฮาให้กับคุณผ่านการปฏิบัติภารกิจปกป้องทารกน้อยจากอันตราย เรื่องราวของพ่อผู้ไร้เดียงสาที่ต้องมาเลี้ยงลูกน้อยเพียงลำพัง เด็กทารกสุดแสบที่ชอบทำทุกสิ่งที่อันตราย ผู้เป็นพ่อจึงต้องทำอย่างไรก็ได้เพื่อไม่ให้ลูกน้อยของเขาตุยก่อนวัยอันควร

เกมมาแรง

โดย Who’s Your Daddy นั้นก็จะเป็นเกมขำขันแนวมุขตลกร้ายที่จะเป็นเกมจำลองสถานการณ์สวมบทบาทแบบเล่นหลายคนสูงสุดถึง 7 ผู้เล่น ซึ่งรูปแบบการเล่น Who’s Your Daddy นั้นคือตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้เลือกว่าอยากเล่นเป็นบทบาทไหนระหว่าง “ทารกแสบ” หรือ “พ่อผู้ไร้เดียงสา” ซึ่งหากผู้เล่นคนใดเลือกเล่นเป็นเด็กทารกนั้นเป้าหมายของการเล่นเกมก็คือการทำอันตรายที่ผู้เล่นจะทำอย่างไรก็ได้ให้ตัวเองที่เป็นทารกได้รับบาดเจ็บหรือตุยก็จะถือว่าชนะไป การทำอันตรายก็จะมีตั้งแต่การกระโดดจากที่สูง itp slot การดื่มผงซักฟอก การขับรถเด็กชนสิ่งต่างๆ การเข้าใกล้สิ่งของที่เป็นอันตรายและอื่นๆอีกมากมาย

เล่นWho's Your Daddy

กลับกันหากเลือกเล่นเป็นคุณพ่อแล้วผู้เล่นก็จะต้องปกป้องลูกน้อยไม่ให้ได้รับอันตรายหรือตุยไปก่อน การปกป้องนั้นก็จะมีตั้งแต่การปิดล็อคบ้าน การย้ายสิ่งของอันตรายไปไว้ไกลๆ การอุ้มลูกหนีและอื่นๆอีกมากมาย Who’s Your Daddy ก็เป็นเกมง่ายๆสบายๆเน้นเฮฮาขำขันที่สามารถเล่นสนุกกับเพื่อนๆได้มากถึง 7 คน เกมฮาๆสนุกๆเล่นได้เรื่อยๆ ใครสนก็ซื้อเกมได้ใน Steam

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมาแรงมากมาย

Share

You may also like...