เกมแฟนตาซีสุดหรรษา Ni no Kuni: Cross Worlds ปี2022

               ในช่วงนี้เทรนด์ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นเกม Ni no Kuni: Cross Worlds ซึ่งเนื้อหาในเกมจะมาในรูปแบบของเกมผจญภัย ที่มีการผสมผสานความโมเดิร์นลงไปในตัวเกม โดยกราฟฟิกของเกมนี้ก็ได้แรงบันดาลใจมากจาก Studio Ghibli รวมถึงตัวละครในเกมก็จะมีความน่ารักเหมือนกับหลุดมาจากการ์ตูนอมิเมชั่นเลย สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเกม Ni no Kuni: Cross Worlds จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง เราตามมาดูกันเลย

รีวิวเกม Ni no Kuni: Cross Worlds ที่จะพาคุณผจญภัยไปในโลกกว้าง

Ni no Kuni: Cross Worlds

               สำหรับการกลับมาของเกมNi no Kuni: Cross Worlds ในภาคนี้ รูปแบบของเกมก็มีความแตกต่างจากภาคแรกอยู่สมควร โดยสิ่งที่น่าสนใจของเกมภาคนี้ คือจะเปลี่ยนจากเกมแนวแอคชั่นไปเป็นเกม MMORPG ที่จะให้ตัวละครได้เดินเควสแบบเต็มรูปแบบ ทั้งยังมีการสอดแทรกเนื้อเรื่องแบบจัดเต็ม โดยภารกิจหลักๆ ของตัวละครในเกมก็คือการช่วย NPC ในเมืองทำเควสต่างๆ ให้สำเร็จ

เล่นNi no Kuni: Cross Worlds

โดยในเกมจะมีตัวละครให้เราเลือกมาถึง 5 ตัวด้วยกัน ซึ่งจะแบ่งเป็นตัวละครผู้ชาย 3 ตัว และตัวละครผู้หญิง 2 ตัว โดยอาชีพของตัวละครแต่ละตัวนั้นก็จะมีความแตกต่างกันไป สล็อตโจ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าเราเลือกเล่นตัวละครไหนแล้ว เราก็จะไม่สามารถเปลี่ยนอาชีพได้ ส่วนรูปแบบการเล่นเกมNi no Kuni: Cross Worlds ก็จะมีปุ่มควบคุมทิศทางให้ทั้งการเดินหน้า ถอยหลัง ชนศัตรู การใช้สกิล และการโจมตี ซึ่งเราสามารถควบคุมตัวละครได้อย่างอิสระเลย แต่ถ้าใครรู้สึกเบื่อกับการเดินทางในระยะไกล เราก็สามารถเปิดโหมดออโต้ได้อีกด้วย

เกมมาแรง

โดยภาพรวมแล้วเกมNi no Kuni: Cross Worlds ถือว่าทำออกมาได้ดี และมีเนื้อเรื่องที่ชวนให้ติดตามสุดๆ ซึ่งถ้าใครอยากลองเล่นเกมNi no Kuni: Cross Worlds กันดูสักครั้ง ก็สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบ iOS และ Android เลย ส่วนใครที่อยากเล่นใน PC  ก็สามารถเข้าไปโหลดผ่านเว็บไซต์ Ni no Kuni ได้เช่นกันค่ะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมสนุกสนานมาแรงมากมาย

Share

You may also like...