เกม STATUS: INSANE หลบหนีจากโรงพยาบาลโรคจิตที่บ้าคลั่ง

STATUS: INSANE อิกอร์ต้องหนีออกจากโรคพยาบาลโรคจิตไปให้ได้ ก่อนที่เขาจะเป็นบ้าตายและกลายเป็นคนโรคจิตจริงๆ แต่มันไม่ได้ง่ายแบบนั้น เรื่องราวการหนีตายของอิกอร์ผู้หวาดกลัวจึงได้เริ่มขึ้น STATUS: INSANE เกมผจญภัยแนวปริศนาสุดลอบเร้นที่คุณจะได้ตื่นเต้นไปกับการหนีตายที่อันตรายยิ่งกว่าใคร เส้นทางที่โหดร้ายและกับดักที่อันตรายจะบีบให้คุณต้องยอมแพ้ไป แต่หากคุณเอาชนะและผ่านพ้นมันไปได้ อิสรภาพสุดท้ายจะกลายเป็นของคุณ!

เกมแอ็คชันผจญภัยไขปริศนา STATUS: INSANE โรคพยาบาลจิตเวชที่น่าขนลุก

STATUS: INSANE

สถานที่ที่ไม่มีใครเคยหลุดรอดออกมา STATUS: INSANE เกมแอ็คชันผจญภัยแนวลอบเร้นจากทีม Frostbullet ที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดพิศวงของการหนีตายออกจากโรงพยาบาลโรคจิตสุดลึกลับที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน “อิกอร์” ชายผู้ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลจิตเวชที่ห่างไกล โรงพยาบาลที่ขึ้นชื่อเรื่องความโหดร้ายและเป็นอันตรายต่อผู้ป่วยโรคจิต ไม่เคยมีใครเคยรักษาหายหรือหนีออกมาได้ แต่ที่น่าหนักใจคือเหล่าผู้ดูแลที่จะคอยจับตาดูคุณอยู่ตลอดเวลา ความลึกลับของสถานพยาบาลและผู้บงการอัจฉริยะที่คอยควบคุมทุกอย่างอยู่เบื้องหลัง ที่นี่ไม่มีใครเชื่อใจได้แม้แต่หัวหน้าหมอหรือพยาบาลที่ดูแลคุณ

เกมมาแรง

เมื่อคิดได้อย่างนั้นอิกอร์จึงตั้งใจที่จะหลบหนีออกไปก่อนที่เขาจะสติแตกและควบคุมมันไม่ได้ ซึ่ง STATUS: INSANE นั้นจะเป็นเกมผจญภัยผสมผสานเกมปริศนาที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็น “อิกอร์” ผู้ป่วยจิตเวชที่ต้องการหลบหนีออกจากโรคพยาบาลโรคจิต vip 168sa ผู้เล่นมีหน้าที่เดียวคือจะต้องหลบหนีให้สำเร็จ เพราะถ้าโดนจับได้ก่อนก็จะถือว่าพ่ายแพ้ไป ซึ่งรูปแบบการหลบหนีของ STATUS: INSANE นั้นคือเกมจะให้ผู้เล่นได้ผจญภัยไปตามเส้นทางต่างๆของโรงพยาบาลที่เต็มไปด้วยอันตรายและกับดักมากมาย

เล่นเกม STATUS: INSANE

จะมีทั้งสิ่งกีดขวางมากมายที่มาขัดขวางเส้นทางเดิน อุปสรรคจากเหล่าผู้ดูแลและยามที่คอยจับตาและไล่ลาคุณ หากถูกจับได้คุณก็จะโดนยาระงับประสาทที่รุนแรง แต่นอกจากการเผชิญหน้ากับอุปสรรคเหล่านี้อีกหนึ่งปัญหาที่อิกอร์จะต้องเอาชนะมันให้ได้คือ “ฟลีด” ตัวตนภายในจิตใจอันโรคจิตของเขาที่จะเรียกร้องและเป่าหูให้เขายอมแพ้เรื่องการหนีไป เรียกได้ว่ากว่าจะหนีออกมาได้แทบตายกันเลย STATUS: INSANE เกมหลบหนีมันส์ๆที่ผสมผสานความจิต เร้าใจและน่าพิศวงไว้ด้วยกัน หากใครสนใจก็ซื้อเกมได้ในราคา 23 บาทที่ Steam

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...