เกมโดดร่มสนุกๆ Apex Legends Mobile ปี 2022

               สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมแนวยิงปืนแนว Battle Royale ที่มีความตื่นเต้นเร้าใจ เราเชื่อว่าเกม Apex Legends Mobile ก็ถือเป็นเกมที่คุณต้องลองเล่นกันดูสักครั้ง โดยรูปแบบของเกมนี้จะมีความคล้ายคลึงกับเกม PUBG ซึ่งเป็นผลงานจากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง EA ที่เหล่าสตรีมเมอร์ทั้งหลายต่างนิยมเล่นกันอยู่ในตอนนี้ ในวันนี้เราจึงได้รวบรวมความน่าสนใจของเกม Apex Legends Mobile มาให้ทุกคนได้รู้จักกัน

เกมสุดมันส์ Apex Legends Mobile เล่นเพลินๆ ได้แบบไม่มีเบื่อ

Apex Legends Mobile

               อย่างที่เราได้บอกได้ข้างต้นแล้วว่าเกม Apex Legends Mobile นั้นเป็นเกมแนวยิงสุดมันส์ ที่มีเนื้อหาคล้ายคลึงกับเกม PUBG โดยเราสามารถเล่นร่วมกับเพื่อนทีละหลายๆ คนได้ หรือถ้าใครอยากเล่นคนเดียวภายในเกมก็จะมีระบบสุ่มมาให้เราด้วยเช่นกัน ซึ่งสิ่งแรกที่เราต้องทำหลังจากที่ปักหมุดมาลงเมืองต่างๆ แล้วคือการตามหาอาวุธและเสื้อเกราะเพื่อใช้ในการป้องกันตัวเอง ยิ่งถ้าเราสามารถหาอาวุธดีๆ

เล่นเกม Apex Legends Mobile

มาสวมใส่ได้เร็วเท่าไหร่ เราก็จะได้เปรียบคู่ต่อสู้มากเท่านั้น slot777 โดยระบบควบคุมภายในเกม Apex Legends Mobile ก็มีปุ่มให้เราใช้งานทั้งปุ่มเดินหน้าถอยหลัง ปุ่มยิง ปุ่มกระโดด และปุ่มหมอบ ซึ่งจุดที่น่าสนใจของเกมนี้คือเราสามารถเลือกตัวละครได้มากถึง 10 ตัว โดยตัวละครแต่ละตัวนั้นก็มีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งจะมีให้เลือกตั้งแต่สายซัพพอร์ต สายแท็งค์ สายป้องกัน และสายบุกทะลวง ยิ่งถ้าเราสามารถอัพเลเวลขึ้นไปในระดับที่สูงแล้ว ภายในเกมก็จะมีตัวละครแจกให้เราจนครบทั้ง 10 ตัวเลยค่ะ

เล่นApex Legends Mobile

ส่วนอาวุธในเกมก็มีให้เราเลือกถึง 25 แบบ และมีกระสุนให้เลือกถึง 5 แบบด้วยกัน คือ กระสุนเบา กระสุนหนัก กระสุนสายฟ้า กระสุนช็อตกัน และกระสุนสไนเปอร์ ซึ่งบอกเลยว่า ถ้าใครได้ลองมาเล่นเกม Apex Legends Mobile กันดูแล้ว คุณจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่แปลกใหม่ไปจากเกมยิงแนวเดิมๆ แน่นอนค่ะ สำหรับใครที่สนใจเล่นเกม Apex Legends Mobile ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android เลยค่ะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงสนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...