เกมเอาใจคนรักปาร์ตี้ House Party สังคมอบายมุข

          House Party ยินดีต้องรับสู่บ้านแห่งการสังสรรค์กับวงจรอุบาทของการใช้ชีวิตที่สุดโต่ง เกมสังคมโซเชี่ยลแบบปลายเปิดในยุค 90 ของการผสมผสานเกมคอเมดี้และเกมสวมบทบาทเข้าไว้ด้วยกัน House Party เกมบันเทิงรื่นเริงใจที่แสนบ้านคลั่งกับทุกการกระทำและการตัดสินใจที่จะส่งผลไปถึงตอนจบสุดท้ายของเรื่อง มาร่วมสัมผัสและใช้ชีวิตให้โลกจดจำเพราะนั่นคือสิ่งที่คุณเลือกเอง

เกมสำหรับผู้ใหญ่ House Party การปาร์ตี้ที่ไม่มีวันเลิกรา

House Party 12

          เกมผจญภัยเนื้อหาทางเพศกับเรื่องราวอบายมุขของผู้คนที่มีกิเลส House Party เกมผู้ใหญ่แนว 18+ ที่เด็กไม่ควรเล่น เรื่องราวการผจญภัยของตัวละครเอกที่ใช้ชีวิตไปในทางผิด ๆเพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเอง การปาร์ตี้ในยามราตรี การดื่มแอลกอฮอร์ และการมั่วสุมแบบไม่เลือกหน้าที่จะพาผู้เล่นดำดิ่งสู่จุดต่ำสุดของชีวิต House Party จะเป็นเกมสังคมแบบ Open-World เล่นตามอิสระแบบปลายเปิดที่ผู้เล่นจะได้ทำสิ่งต่าง ๆ

House Party 13

ในโลกนี้ได้อย่างตามใจแบบที่ไม่เคยทำบนโลกความเป็นจริง เกมจะดำเนินไปตามเนื้อหาแรกเริ่มของธีมปาร์ตี้ที่ทุก ๆคนจะมารวมอยู่ในปาร์ตี้เดียวกันและสังสรรค์กัน ทั้งการพบปะพูดคุย การสร้างมิตรใหม่ ๆไปตลอดจนการสานความสัมพันธ์แบบชายหญิงในช่วงข้ามคืนที่ผู้เล่นจะสามารถเลือกทำสิ่งต่าง ๆได้ทั้งหมดใน House Party แต่ทุก ๆการกระทำและการเลือกตัดสินใจมันจะพส่งผลไปถึงตอนจบของเรื่องราวที่เราเป็นคนดำเนิน

House Party 14

ซึ่งขอบอกก่อนว่าตอนจบของผู้เล่นแต่ละคนนั้นจะไม่เหมือนกันนะคะ จะมีตอนจบที่หลากหลายมาก ๆ นอกจากนี้ตัวเกมก็จะค่อนข้างเซอร์วิสผู้เล่นมาก ๆ คือจะมีฉากโป๊เปลือยให้เห็นกันแบบจะ ๆเลยไม่เซ็นเซอร์เลย ดังนั้นใครที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะก็ไม่แนะนำเลยนะคะ แต่หากใครโตพอที่จะสามารถเล่นได้แล้วและมีความสนใจในตัวเกมก็สามารถตามไปซื้อเกม House Party เกมนี้มาเล่นกันได้ที่ร้านค้าบน Steam ในราคาเพียง 319 บาทกันได้เลยนะคะ

ติดตาม เว็บเกมออนไลน์  ระทึกใจและเหมาะกับการเล่นในกลุ่มแก๊งผองเพื่อนมาก ๆ

Share

You may also like...